A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệ phóng thương mại điện tử Tây Nguyên

Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) đang tích cực vận động các doanh nghiệp, HTX, cá nhân tham gia hưởng ứng Chương trình “Bệ phóng Thương mại điện tử Tây Nguyên”

 CƠ HỘI ĐỂ ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Chương trình “Bệ phóng Thương mại điện tử Tây Nguyên”có mục tiêu đào tạo về thương mại điện tử (TMĐT) chuyên sâu cho đối tượng là các doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên; trở thành điểm khởi đầu cho những hoạt động hỗ trợ chuyên sâu từ phát triển nguồn nhân lực, đào tạo kiến thức tới tư vấn, triển khai các hoạt động phát triển TMĐT

 "Bệ phóng Thương mại điện tử Tây Nguyên” là chương trình khởi đầu cho mô hình đào tạo từ trực tuyến đến trực tiếp (online to offline) bao gồm chuỗi các hoạt động, sự kiện liên quan nhằm thúc đẩy phát triển TMĐT của khu vực.

Theo đó, chương trình sẽ tổ chức đào tạo, tập huấn cho hơn 1.500 doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn 5 tỉnh Tây Nguyên theo hình thức online. Diễn giả tham gia là các giảng viên, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp đối tác lớn, đã và đang cung cấp các nội dung đào tạo "thực chiến" về TMĐT, có kinh nghiệm triển khai thực tiễn cũng như những bài học thực tế từ sự phát triển của TMĐT tại Việt Nam cũng như quốc tế.

Cũng theo thông tin từ Ban Tổ chức, trong Chương trình “Bệ phóng Thương mại điện tử Tây Nguyên”, bên cạnh các buổi đào tạo, tập huấn, Ban Tổ chức còn triển khai nhiều buổi tọa đàm liên quan đến các nội dung như: Xây dựng doanh nghiệp trên môi trường TMĐT; Sàn TMĐT; Nền tảng truyền thông trên mạng xã hội… với sự góp mặt của các chuyên gia, cơ quan quản lý nhà nước trong lĩnh vực TMĐT. Tại tọa đàm, các diễn giải sẽ giải đáp những câu hỏi trong quá trình tham gia cũng như phát triển TMĐT của những cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Tây Nguyên.

Song song với toạ đàm, chương trình triển lãm, giới thiệu những giải pháp, nền tảng, dịch vụ hỗ trợ TMĐT được kỳ vọng đem tới những cơ hội kết nối giữa nhà cung cấp tới chính xác các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn có nhu cầu phát triển TMĐT.

Trong khuôn khổ chương trình, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số đồng hành cùng 5 Sở Công thương các tỉnh Tây Nguyên và các đối tác có kinh nghiệm trong triển khai đào tạo trực tuyến TMĐT, giúp chương trình có sức lan toả lớn, đem lại những giá trị và hiệu ứng tích cực.

Các doanh nghiệp, cá nhân tham gia hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu có thể đăng ký trực tuyến theo link: https://www.bephongtaynguyen.vn


Tác giả: Xã Ngọk Wang
Nguồn:https://www.bephongtaynguyen.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 24
Tháng 04 : 396
Tháng trước : 550
Năm 2024 : 1.740
LIÊN KẾT