DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU XÃ NGỌK WANG TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/HU ngày 09/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy về diễn tập khu vực phòng thủ huyện và diễn tập chiến đấu xã, thị trấn giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch của UBND huyện. Ngày 05/7/2022, Ban Chỉ đạo diễn tập huyện đã chỉ đạo tổ chức diễn tập chiến đấu xã Ngọk Wang trong KVPT.

Dự chỉ đạo có đồng chia Ka Ba Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Trưởng ban Chỉ đạo diễn tập cấp xã năm 2022; đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hà Tiến, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng Ban Chỉ đạo. Cùng tham dự diễn tập có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Nội dung, Ban Bảo đảm và khung tập của xã.

Diễn tập chiến đấu xã Ngok Wang năm 2022 với Đề mục chuyển LLVT vào các trạng thái SSCĐ, chuyển xã vào các trạng thái, tình trạng quốc phòng; tổ chức chuẩn bị và thực hành chiến đấu. Có thực binh đề mục Trung đội DQCĐ phối hợp đánh chiếm lại mục tiêu, giải thoát con tin.

Thông qua đợt diễn tập, cơ chế vận hành của cấp ủy đảng, chính quyền, ban ngành đoàn thể và LLVT địa phương trong các trạng thái quốc phòng được phát huy hiệu quả. Trình độ, năng lực làm công tác tham mưu và khả năng SSCĐ của LLVT xã được nâng lên.

Kết thúc diễn tập, Ban Chỉ đạo đã đánh giá đạt loại Giỏi, bảo đảm an toàn tuyệt đối!

Nguồn tin: Ban CHQS huyện Đăk Hà.

Năm 2024 : 1.907