Tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh niên xã Ngọk Wang

Ngày 26 tháng 4 năm 20022, tại xã Ngọk Wang Trung tâm Hỗ trợ thanh niên (Tỉnh đoàn Kon Tum) tổ chức Chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho đoàn viên, thanh niên, học sinh năm 2022 với sự tham gia của 100 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh trên địa bàn xã Ngọk Wang.

Tổ chức tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh và đoàn viên thanh niên

Tại chương trình lần này có đồng chí Xiêng Thanh Phúc, UV BCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn Kon Tum, đại diện trường phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, các đồng chí TT huyện Đoàn Đăk Hà, lãnh đạo UBND xã Ngọk Wang đến dự và trực tiếp giao lưu, định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên.

Các bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh đã được định hướng lựa chọn nghề nghiệp và việc làm phù hợp với tình hình kinh tế và điều kiện của bản thân trong tương lai. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu học hỏi kinh nghiệm giúp nhau phát triển kinh tế gia đình.

tham quan mô hình trông cây ăn quả của đoàn viên thanh niên xã Ngọk Wang

Nguồn: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngọk Wang

Nguồn:Đoàn TN xã Ngọk Wang Copy link