XÃ NGỌK WANG THAM GIA “PHIÊN CHỢ NÔNG NGHIỆP SẠCH HUYỆN ĐĂK HÀ NĂM 2022”

Trong 3 ngày từ 15 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022, cùng với các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Hà, xã Ngọk Wang đã tham gia Phiên chợ nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà năm 2022. Tại Phiên chợ, xã Ngọk Wang đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của Hợp tác xã cây ăn quả Ngọk Wang.

Đây là hoạt động thường xuyên và được duy trì hàng năm của huyện Đăk Hà theo Chương trình quốc gia "Mỗi xã một sản phẩm" do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động.

Việc xây dựng và phát triển sản phẩm đặc trưng là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm phát huy thế mạnh của địa phương; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy thoát nghèo nhanh và bền vững. Đồng thời bảo tồn, phát huy sản phẩm nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

Năm 2024 : 1.907