HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NGỌK WANG TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆN 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Tối ngày 19/10/2022 Hội LHPN xã Ngọk Wang tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Về dự với hội thi có đồng chí Phạm Thị Viên - HUV Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ngọk wang. Tại hội thi các các đồng chí lãnh đạo xã đã chúc mừng Hội và chị em hội viên phụ nữ, ghi nhận những thành tích của Hội trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn chị em tiếp tục năng động, sáng tạo, phát huy tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội, luôn tự tin- tự trọng-trung hậu - đảm đang.

Tham gia Hội thi có 300 hội viên phụ nữ đến từ 7 chi hội trên địa bàn xã cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc Hội thi ban tổ chức trao giải nhất cho đội văn nghệ thôn Đăk Duông, giải nhi cho thôn Kon Gu I, giải ba cho thôn Kon Brông và thôn Kon Jri.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội văn nghệ thôn Đăk Duông

Qua hội thi văn nghệ nhằm động viên, khích lệ hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã duy trì, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ; quảng bá, giới thiệu những giá trị bản sắc văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số.

* Một số hình ảnh về Hội thi

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà