Khởi công xây nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

Chiều 19-8 tại xã Ngọc Wang, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Tập đoàn Masterise (TP. Hồ Chí Minh); MTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Khởi công xây dựng Nhà Đại đoàn kết cho người nghèo

Các Đại biểu dự Lễ khởi công

Dự lễ khởi công có các đồng chí: Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Đồng chí Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện lãnh đạo Tập đoàn Masterise (Thành phố Hồ Chí Minh); Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Đăk Hà và đông đảo cán bộ, nhân dân xã Ngọk Wang.

Tập đoàn Masterise trao hỗ trợ 2 tỷ đồng xây dựng Nhà ĐĐK trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Tại buổi lễ, Tập đoàn Masterise (Thành phố Hồ Chí Minh) đã trao tặng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Kon Tum 02 tỷ đồng để hỗ trợ xây dựng 40 căn nhà Đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn tỉnh tại các huyện Đăk Hà, Ngọc Hồi, Kon Plông và Đăk Glei, mỗi huyện được hỗ trợ 500 triệu đồng để xây dựng 10 căn nhà Đại đoàn kết (trị giá mỗi căn nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng).

Tặng quà cho các gia đình khó khăn tại xã Đăk Ui và Ngọk Wang

Nhân dịp này, Tập đoàn Masterise cũng đã trao tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho 10 hộ nghèo tại xã Đắk Ui, Ngọk Wang, huyện Đăk Hà. Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã tổ chức khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho bà Y Siêu thuộc diện hộ nghèo tại thôn Đắk Duông, xã Ngọk Wang.

Xuân Sáng

Nguồn:http://huyendakha.kontum.gov.vn/ Copy link