Tuyên truyền các quy định đảm bảo ATGT phòng chống bạo lực học đường

Nhằm nâng cao nhận thức của học sinh trong việc chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường trong trường học. Trong tháng 9, tháng an toàn giao thông, Công an xã Ngọk Wang đã phối hợp với trường TH-THCSNgọk Wang tổ chức tuyên truyền, phổ biến các quy định về luật an toàn giao thông đường bộ và hướng dẫn các em học sinh phòng tránh các tệ nạn xã hội trong trường học hiện nay. Tổ chức cho các em học sinh ký cam kết chấp hành các quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Công an xã tuyền truyền tại trường TH-THCS Ngọk Wang

Tại các buổi tuyên truyền lực lượng chức năng đã thông tin tình hình trật tự ATGT và tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Đăk Hà trong thời gian qua, phân tích những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông và giới thiệu đến các em học sinh về các biển báo và tín hiệu đèn giao thông, hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, mức xử phạt với các hành vi vi phạm Luật Giao thông đường bộ như không được chở quá số người quy định trên các phương tiện giao thông, không chấp hành đội mũ bảo hiểm theo quy định, điều khiển xe sai làn đường, phần đường.

Thông qua buổi tuyên truyền nhằm cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tham gia giao thông đúng quy định, phòng ngừa tai nạn giao thông.

Năm 2024 : 1.659