Đại hội Hội Nạn nhân chất độc da cam/diôxin xã Ngọk Wang lần thứ III nhiệm kỳ 2022 - 2027

Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà vừa tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự có ông Nguyễn Ngọc Tường, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin huyện Đăk Hà, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UMTTQVN xã.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tường Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Đăk Hà phát biểu chỉ đạo

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã ban hành các văn bản nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền đối với công tác chăm sóc, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam/điôxin. Tăng cường công tác tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng xã hội về hậu quả nặng nề của chất độc da cam/điôxin, đẩy mạnh phong trào "Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam". Công tác chăm sóc sức khỏe, trợ giúp nạn nhân trở thành phong trào xã hội hóa, đời sống của nạn nhân và gia đình nạn nhân được quan tâm, góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất và ổn định tinh thần.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Nạn nhân chất độc da cam/điôxin xã nhiệm kỳ mới gồm 5 thành viên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch, bầu Ban kiểm tra gồm 02 thành viên. Ông A Chúc được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt trước đại hội.

Trần Thị Thanh

Nguồn:ngokwang.huyendakha.kontum.gov.vn/ Copy link