• :

UBND huyện Đăk Hà trao Quyết định về công tác cán bộ

Sáng 9/12, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

UBND huyện Đăk Hà trao Quyết định về công tác cán bộ

Trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo phòng Nội vụ đã công bố các quyết định của UBND huyện bổ nhiệm ông Trần Anh Dũng - Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin giữ chức trưởng phòng Văn hóa Thông tin thời gian bổ nhiệm 5 năm từ ngày 7/12/2021; Quyết định điều động bổ nhiệm bà Bùi Thị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện đến nhận công tác tại Phòng Dân Tộc huyện giữ chức Trưởng phòng Dân tộc huyện Đăk Hà thời gian bổ nhiệm 5 năm từ ngày 10/12/2021 và Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông A Nhân ủy viên Uỷ Ban kiểm tra Huyện ủy giữ chức phó trưởng phòng Dân tộc huyện Đăk Hà. Thời gian bổ nhiệm 5 năm kể từ ngày 14/12/2021.

Đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các đồng chí

Trao Quyết định tặng hoa chúc mừng, đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện tin tưởng và mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm với tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm công tác sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tổ chức triển khai và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại các cơ quan đơn vị mới.

Năm 2024 : 2.265