Ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS - QP địa phương

Sáng ngày 08/12/2021 Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và xây dựng Đảng bộ năm 2022. Đồng chí Ka Ba Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì.

Ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS - QP địa phương

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Dũng, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự tỉnh.

Trong năm 2021, Đảng ủy đã lãnh đạo toàn diện nhiệm vụ. Trong đó: Tham mưu phát huy vai trò của cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương trong diễn tập KVPT huyện; chỉ đạo diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Hà Mòn, xã Đăk Mar; tham mưu bố trí quỹ đất xây dựng Sở chỉ huy Ban CHQS huyện, thao trường huấn luyện huyện và cụm thao trường các xã, thị trấn; xây mới và cải tạo 03 nhà làm việc Ban CHQS cấp xã; tiếp nhận cách ly y tế trong phòng chống dịch COVID-19. Tổ chức huấn luyện, giáo dục chính trị cho các đối tượng; xây dựng đơn vị đạt tiêu chuẩn vững mạnh toàn diện.

Phát biểu tại Hội nghị, Thượng tá Nguyễn Văn Dũng biểu dương và ghi nhận thành tích của Ban CHQS huyện đã đạt được trong năm 2021. Đồng chí đề nghị Đảng ủy tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu về quốc phòng, quân sự năm 2022, góp phần xây dựng huyện Đăk Hà phát triển nhanh, bền vững.