A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình "Định danh thương hiệu số": Miễn phí 02 năm sử dụng tên miền ".biz.vn" hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập, hộ kinh doanh xây dựng thương hiệu số

Nhằm giúp doanh nghiệp, hộ kinh doanh xây dựng thương hiệu số trên không gian mạng, từ đó không phụ thuộc vào các nền tảng Mạng xã hội, sàn Thương mại điện tử, góp phần làm cho môi trường Internet Việt Nam trở nên an toàn và tin cậy hơn, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) - đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức triển khai chương trình định danh số.

Chương trình dành cho doanh nghiệp (có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong vòng 01 năm (12 tháng) cho đến thời điểm đăng ký tên miền), hộ kinh doanh (có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh) bước đầu xây dựng doanh nghiệp trên không gian mạng.

Khi tham gia chương trình, doanh nghiệp và hộ kinh doanh mới sẽ được hỗ trợ miễn phí 02 năm tên miền “.biz.vn”, Website và Email kể từ thời điểm đăng ký. Chương trình thực hiện đến hết năm 2025.

Lợi ích khi sử dụng tên miền “.biz.vn” là giúp doanh nghiệp tạo được sự độc đáo cho thương hiệu, tăng độ nhận diện và uy tín cho thương hiệu với tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho website doanh nghiệp. Tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, tăng uy tín với Google và cải thiện thứ hạng SEO, giúp doanh nghiệp  phát triển lớn mạnh trên không gian mạng; tạo ra tệp khách hàng tiềm năng và thu hút nhà đầu tư.

Để thực hiện đăng ký, doanh nghiệp và hộ kinh doanh truy cập địa chỉ https://dinhdanhso.tenmien.vn/ hoặc https://tenmien.vn, sau đó thực hiện các bước đăng ký.

 


Tác giả: Xã Ngọk Wang
Nguồn:Trang thông tin điện tử huyện Đăk Hà Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 35
Tháng 07 : 821
Tháng trước : 1.535
Năm 2024 : 5.003
Liên kết cột trái