• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Ngọk Wang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều 17/11, UBND xã Ngọk Wang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí A Hờ Khánh - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND xã, các tổ chức chính trị xã hộ và 100 đại biểu là các cựu giáo chức, Ban giám hiệu các trường và toàn thể các các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã

 

(Toàn cảnh Lễ kỷ niệm)

Trong không khí vui tươi, nồng ấm của buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cách đây 40 năm Hội đồng Bộ trưởng, nay là Chính phủ đã quyết định và ban hành lấy ngày 20/11 là "Ngày nhà giáo Việt Nam". Từ đó đến nay, ngày 20/11 đã trở thành ngày hội rộng lớn để toàn xã hội tôn vinh, tri ân đối với những thế hệ nhà giáo đã và đang đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Xã Ngọk Wang hiện có hơn 95 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong năm học 2022-2023. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, ngành giáo dục và đạo tạo xã Ngọk Wang đã triển khai các phong trào thi đua và các cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực hiệu quả. Nhờ đó mà chất lượng giáo dục toàn diện đạt kết quả đáng khích lệ. Đến nay công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục THCS đạt 100%. 

(đồng chí A Hơ Khánh- HUV, BTĐU, CT HĐND xã phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam)

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí A Hơ Khánh- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các thầy cô giáo và CBCNVC đang công tác tại ngành GD&ĐT của xã nhân ngày nhà giáo Giáo dục Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà ngành GD&ĐT xã nhà đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới ngành GD&ĐT xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành giáo dục và huyện, xã phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

(Lãng đạo xã tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam)

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã tặng hoa và quà chúc mừng Ngành giáo dục xã nhà; tặng quà, chúc mừng 03 đồng chí nguyên là giáo viên đã về hưu sinh sống trên địa bàn, đồng thời khen thưởng cho 14 các nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022. 

 

(UBND xã tặng giấy khen cho 14 giáo viên có thành tích suất sắc )


Tác giả: Trần Thị Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 125
Tháng 06 : 717
Tháng trước : 722
Năm 2024 : 3.364
LIÊN KẾT