Hội Chữ thập đỏ Kon Tum tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí tại xã Ngọk Wang

Ngày 19/6/2023 Thực hiện Chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2023. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Kon Tum tổ chức khám, chữa bệnh nhân đạo cấp phát thuốc miễn phí cho 200 người dân nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số, tại xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Bà Nguyễn Thị Ven – Chủ tich Hội Chữ thập đỏ tỉnh KonTum tại buổi khám bệnh

Các Bác sỹ đã khám và điều trị các bệnh thông thường, đồng thời phát hiện các bệnh nặng nguy cơ cao để đưa về tuyến trên điều trị kịp thời. Tuyên truyền cho cộng đồng về ý thức vệ sinh phòng bệnh, tự chăm sóc sức khoẻ cho bản thân và gia đình góp phần thực hiện chính sách của Đảng và nhà nước về chăm sóc sức khoẻ nhân dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số và người nghèo vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh.

Bác sĩ bệnh viên tỉnh Kon Tum khán bệnh cho người dân

Hội Chữ thập đỏ Cấp thuốc cho người dân và tặng quà cho người dân

Năm 2024 : 2.021