• :

Thông báo chương trình hỗ trợ chuyển đổi máy 4G miễn phí cho toàn bộ khách hàng đang sử máy 2G hoạt động trên mạng Viettel tại huyện Đăk Hà chưa có điều kiện chuyển đổi lên 4G

VIETTEL HUYỆN ĐĂK HÀ, TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

Từ nay đến hết ngày 15/10/2024, Viettel Kon Tum hỗ trợ chuyển đổi máy 4G miễn phí cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng máy  2G hoạt động trên mạng Viettel tại huyện Đăk Hà chưa có điều kiện chuyển đổi lên 4G.

Đây được cho là hành động quyết liệt nhất của Viettel từ trước đến nay nhằm chuyển đổi những khách hàng cuối cùng sử dụng máy 2G lên máy 4G. Dự kiến sẽ còn hơn 400 khách hàng được hưởng ưu đãi này tại huyện Đăk Hà, tương đương nguồn kinh phí lên tới hơn 200 triệu đồng.

Để biết thêm chi tiết, kinh mời Quý khách liên hệ đồng chí Lê Ngọc Phước An - Giám đốc Viettel huyện Đăk Hà - Số điện thoại 0979976789

Địa chỉ: 05A Đào Duy Từ, TT Đăk Hà, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum

Tập tin đính kèm