A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết Cuộc thi tìm hiểu “Đăk Hà – 30 năm xây dựng và phát triển”

Chiều 19/3, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị Tổng kết trao giải Cuộc thi tìm hiểu “Đăk Hà – 30 năm xây dựng và phát triển” gắn với tuyên truyền, giới thiệu sách lịch sử Đảng bộ huyện Đăk Hà, tập II (2000 – 2020).

Quang cảnh tổng kết và trao giải

\Dự Lễ tổng kết và trao giải có đồng chí Lê Quang thới - Phó Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy; Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Hà Tiến - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy; Lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy và các tổ chức cơ sở Đảng, các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

 

Cuộc thi “Đăk Hà – 30 năm xây dựng và phát triển” là một trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 - 24/3/2024). Cuộc thi được tổ chức theo 2 hình thức gồm thi trắc nghiệm và thi viết. Qua đó, hơn 3 tháng phát động và triển khai, cuộc thi thu hút trên 23.900 lượt cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện tham gia. Trong đó, có 19.200 lượt thi trắc nghiệm và trên 4.700 lượt thi viết.

Khen thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong tổ chức cuộc thi "Đăk Hà - 30 năm xây dựng và phát triển"

Tặng Sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đăk Hà tập II, giai đoạn 2000 - 2020 cho các tổ chức cơ sở Đảng và các đơn vị trường học

Kết quả, BTC đã trao 11 giải tập thể và 12 giải cá nhân đối với nội dung thi viết. Đối với nội dung thi trắc nghiệm, BTC trao 3 giải Nhất, 6 giải Nhì, 9 giải Ba cho các cá nhân có bài thi đạt điểm tuyệt đối.

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng BTC cuộc thi trao Giải Nhất cho thí sinh nội dung thi viết

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giải Nhì cho thí sinh nội dung thi viết

Trao Giải Ba cho thí sinh tham gia nội dung thi viết

 Nhân dịp này, Ban tổ chức Cuộc thi đã trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai Cuộc thi tìm hiểu “Đăk Hà – 30 năm xây dựng và phát triển” và tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác biên soạn Sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đăk Hà tập II, giai đoạn 2000 – 2020. Đồng thời, trao tặng sách Lịch sử Đảng bộ huyện Đăk Hà tập II cho đại diện các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy và trường học trên địa bàn.

Trao Giải Nhất thi trắc nghiệm

 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả: Xã Ngọk Wang
Nguồn:http://huyendakha.kontum.gov.vn/ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 35
Tháng 07 : 821
Tháng trước : 1.535
Năm 2024 : 5.003
LIÊN KẾT