Tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tại Tổ liên gia Thôn Kon Stiu II xã Ngọk Wang

Ngày 29/9/2023, UBND xã Ngọk Wang tổ chức Buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tổ liên gia an toàn PCCC thôn Kon Stiu II, xã Ngọk Wang. Dự và tham quan cuộc diễn tập có đại diện lãnh đạo Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; các tổ chức chính trị - xã hội và các thành viên tổ liên gia an toàn PCCC Kon Stiu II.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa, cái bục, đền thờ và văn bản

Đ/c Ngô Tấn Khoa - CT UBND xã phát lệnh thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy thôn Kon Stiu II,

Qua buổi thực tập nhằm góp phần trang bị cho thành viên các Tổ liên gia và người dân những kiến thức, kỹ năng quan trọng, cần thiết trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ. Đồng thời, nâng cao nhận thức, tự trang bị phương tiện chữa cháy cho gia đình và Tổ liên gia, sẵn sàng thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, góp phần hạn chế, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Nhằm chủ động xử lý các tình huống cháy, nổ, tai nạn, sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra trên địa bàn; nâng cao khả năng chiến đấu, năng lực chỉ huy, điều hành và công tác phối hợp tác chiến của lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ với các lực lượng khác. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả phương châm “bốn tại chỗ” (chỉ huy tại chỗ, lực lượng tại chỗ, phương tiện tại chỗ và vật tư hậu cần tại chỗ) góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Có thể là hình ảnh về 5 người, sương mù, đường phố, cỏ và đường

Có thể là hình ảnh về 2 người và ngọn lửa