Huyện Đăk Hà thăm, chúc mừng Giáng sinh bà con giáo dân

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2022, lãnh đạo huyện Đăk Hà đã tổ chức các đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng các cơ sở sinh hoạt tôn giáo và bà con giáo dân trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Đăk Hà Ka Ba Thành thăm, chúc mừng giáng sinh giáo xứ Đăk Mút, xã Đăk Mar

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thứ Thường trực Huyện ủy Đăk Hà chúc mừng bà con giáo dân thôn Đăk Tiêng Kơ Tu, xã Đăk La

Đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà chúc mừng Giáng sinh bà con giáo dân xã Ngọc Wang

Huyện Đăk Hà hiện có trên 10.000 giáo dân tham gia sinh hoạt công giáo hợp pháp tại 8 nhà thờ, giáo xứ, điểm sinh hoạt tôn giáo. Tại các điểm đến thăm, tặng quà, lãnh đạo huyện Đăk Hà chúc bà con giáo dân đón Lễ Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà con giáo dân trong phát triển kinh tế – xã hội của huyện, huyện Đăk Hà mong muốn các chức sắc, giáo phu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng đời sống văn hóa mới ở khu dân cư; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng Nông thôn mới, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo và làm giàu chính đáng. Đặc biệt là thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ cách làm trong vùng đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững” gắn với Nghị quyết chuyên đề của BCH Đảng bộ huyện về cải tạo vườn tạp trong vùng đồng bào DTTS. Từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của bà con.

Đảng ủy xã Đăk La tặng quà chúc mừng giáng sinh

Các vị linh mục, chức sắc, giáo phu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương. Đây là nguồn động viên to lớn để trong thời gian tới, bà con công giáo sẽ tiếp tục đề cao trách nhiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo Chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nguồn:http://huyendakha.kontum.gov.vn/ Copy link
Năm 2024 : 1.750