Hội nghị luân phiên xây dựng lực lượng dân quân năm 2023

Chiều ngày 8/3/2023 xã Ngọk Wang tổ chức Hội nghị luân phiên xây dựng lực lượng dân quân năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí A Hờ Khánh, HUV- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ngô Tấn Khoa – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các thôn đội trưởng và lực lượng dân quân trên địa bàn.

Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng được tổ chức hàng năm nhằm giúp nhận thức đúng đắn vai trò, nhiệm vụ của lực lượng dân quân trong tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương và của đơnvị; nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại hội nghị Đ/c A Hờ Khánh – BTĐU đã chỉ đạo việc xây dựng lực lượng dân quân hằng năm cần đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng, khi đứng vào hàng ngũ lực lượng dân quân cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham gia tốt các hoạt động tại địa phương cũng như các nhiệm vụ do BCH Quân sự xã giao, xứng đáng là lực lượng tin cậy bảo vệ Đảng, chính quyền và bảo vệ nhân dân.

Tại hội nghị đã kết nạp cho 17 đồng chí chiến sỹ dân quân năm thứ nhất. Sau buổi Lễ kết nạp, BCH Quân sự xã tổ chức sinh hoạt lực lượng dân quân hằng tháng và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Năm 2024 : 1.690