GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2023 XÃ NGỌK WANG

Sáng ngày 8/3/2023 xã Ngọk Wang tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Ngọk Wang, Đại hội Công đoàn xã Ngọk Wang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ các thôn và các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã.

Ban tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đội bóng

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng tháng thanh niên, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Hội nông dân, Đại hội Công đoàn xã Ngọk Wang.

Trận thi đáu giữ hai đội Công đoàn xã gặp thôn Kon Brông

Trong thời gian qua được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, Chính quyền, phong trào thể dục thể thao xã Ngọk Wang đã có bước phát triển nhanh và khá vững chắc. các môn thể thao hiện đại và thể thao dân tộc, các trò chơi dân gian được khôi phục và phát triển. Song song với nhiệm vụ giữ vững ổn định an ninh chính trị và xây dựng phát triển kinh tế, phong trào xã hội hóa – thể dục thể thao, chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân luôn được lãnh đạo xã quan tâm, hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao ở khu dân cư hết sức thiết thực đáp ứng nhu cầu sinh hoạt vui chơi cho nhân dân./.

Năm 2024 : 1.313