ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN XÃ NGỌK WANG LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 16/3/2023 Hội nông dân xã Ngọk Wang đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thiện Tú , Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện Đắk Hà, đ/c Ngô Thị Thân, Phó Bí thư Đảng ủy xã, các đ/c lãnh đạo HĐND,UBND xã, các ban, ngành đoàn thể xã, các đ/c Bí thư các chi ủy, chi bộ thôn, đặc biệt còn có 40 Hội viên tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nông dân trên địa bàn về dự đại hội.

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã thảo luận tập trung, dân chủ và quyết định thông qua nhiều nội dung quan trọng, đã đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH khóa V, nhiệm kỳ 2018-2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028.

Bỏ phiếu bầu BCH khóa VI

Đại hội cũng đã bầu ra 11 đ/c vào BCH; 03 đ/c vào Ban thường vụ và Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân xã khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028 thể hiện tính kế thừa và phát triển. Đại hội cũng bầu ra 10 đ/c đại biểu, tiêu biểu đại diện cho toàn thể hội viên, nông dân xã nhà đi dự Đại hội nông dân Huyện lần thứ VII. Đại hội đã giao BCH Hội Nông dân xã khóa VII, nhiệm kỳ 2023-2028 lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần này đề ra.

BCH khóa mới ra mắt nhận nhiệm vụ, chụp hình lưu niện với các đ/c lãnh đạo

Năm 2024 : 1.821
Liên kết bottom cột phải