CÔNG AN HUYỆN ĐĂK HÀ TRAO TẶNG NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ NGỌK WANG

Ngày 16/8/2023, Công an huyện Đăk Hà tổ chức khánh thành và bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho gia đình anh A Nhân ở thôn Kon Brông xã Ngọk Wang huyện Đăk Hà.

Gia đình anh A Nhân là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Trước khi có ngôi nhà mới, gia đình anh A Nhân sống tại ngôi nhà tạm, nguy cơ bị đổ, sập, nhất là vào mùa mưa bão. Cuộc sống của gia đình anh phụ thuộc vào việc làm nương rẫy, do đó thu nhập không ổn định, đời sống gặp nhiều khó khăn, nên không có khả năng xây dựng nhà ở!

Đại diên lãnh đạo Công an huyên tăng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình A Nhân

Tại buổi lễ, đại diện Lãnh đạo Công an huyện trao tặng 01 chiếc TV hiệu Toshiba 43 in, trị giá 7 triệu đồng của mạnh thường quân và một phần quà nhỏ mừng gia đình về nhà mới…!

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực hướng về cơ sở của Công an huyện Đăk Hà nhằm giúp đỡ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; là hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945 – 19/8/2023), 18 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/82/005 – 19/8/2023), góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân./.

Năm 2024 : 5.164