BAN CHỈ ĐẠO HOẠT ĐỘNG HÈ XÃ NGỌK WANG TỔ CHỨC HỘI THI CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN - HÈ NĂM 2022

Ngày 18/8/2022 Ban tổ chức Hoạt động hè xã Ngọk Wang tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian - Hè năm 2022. Nhằm mang tới các hoạt động vui chơi lành mạnh, là nơi giải trí sau quãng thời gian học tập và làm việc căng thẳng cho các bạn là Đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trong dịp hè. Tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức cho đoàn viên thanh niên và thiếu nhi có hứng thú, tích cự khi tham gia các hoạt động mang tính lành mạnh, gần gũi trong dịp hè. Đây cũng là dịp để các em thanh thiếu nhi trên địa bàn xã thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, vui chơi.

Tham gia hội thi có hơn 100 em học sinh đang tham gia sinh hoạt hè tại 7 chi đoàn thôn trên địa bàn xã.

Tại Hội thi các trò chơi dân gian có 03 môn thi đấu như: kéo co, đua thuyền trên cạn, bịt mắt bắt vịt.

trò chơi bịt mắt bắt vịt

trò chơi đua thuyền trên cạn

trò choi kéo co

Năm 2024 : 1.311