Đại hội Chi bộ Công an xã Ngọk Wang lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025

Chiều ngày 13/5/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Ngọk Wang, chi bộ Công an xã Ngọk Wang đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Ngô Tấn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã dự, chỉ đạo Đại hội; cùng sự tham gia của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã tập trung đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu nhiệm kỳ 2022-2025 của chi bộ. Tại Đại hội có nhiều đại biểu thảo luận tham gia đóng góp ý kiến mang tính xây dựng cao, phân tích những mặt công tác làm được, chưa được tập trung chủ yếu vào những thành tựu, những mặt hạn chế trên các mặt công tác, nguyên nhân thành tựu và hạn chế, những chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Ngô Tấn Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thay mặt Đảng ủy ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tập thể chi bộ Công an xã đã từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời, đồng chí yêu cầu tập thể chi bộ cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Công an xã phát huy vai trò nòng cốt, quyết tâm giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội; nâng cao chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng lực lượng Công an xã ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tạo môi trường an toàn, thuận lợi cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương; cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Ngọk Wang phấn đấu xây dựng xã đạt chuẩn “Nông thôn mới” vào cuối năm 2022 và giữ vững tiêu chí về an ninh, trật tự trong những năm tiếp theo.

Đồng chí: Ngô Tấn Khoa, PBT- CTUBND xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Quốc Khánh - Trưởng Công an xã giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Dương Thanh Bình - Phó Trưởng Công an xã giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội kêu gọi cán bộ, đảng viên trong Chi bộ phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, xây dựng Chi bộ, đơn vị thực sự trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Một số hình ảnh Đại hội chi bộ Công an xã, nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: Quốc Khánh