• :

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đăk Hà trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại xã Ngọk Wang

Sáng ngày 02/10/2024, Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đăk Hà tỉn Kon Tum tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ anh A Sương tại thôn Kon Jri xã Ngọk Wang. Dự và trao nhà có đại diện lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Agribank huyện Đăk Hà; đại diện Đảng uỷ, UBMTTQVN xã Ngọk Wang, cùng bà con nhân trong thôn Kon Jri, xã Ngọk Wang.

Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đăk Hà trao tăng nhà cho hộ A Sương

Hộ anh A Sương đang là đối tượng hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trước khi có ngôi nhà mới, gia đình anh sống tại ngôi nhà tạm, dột nát, có nguy cơ bị đổ, sập, nhất là vào mùa mưa bão. Cuộc sống của gia đình gặp rất nhiều khó khăn, thu nhập không ổn định.

Sau thời gian thi công ngôi nhà của ông A Sương đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng với diện tích từ 45 m2, kết cấu theo tiêu chuẩn “3 cứng” (nền cứng, tường cứng và mái cứng). Kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng trong đo ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Đăk Hà hỗ trợ 60 triệu đồng. Ngôi nhà mới hoàn thành bàn giao giúp gia đình anh A Sương có chỗ ở ổn định, kiên cố, yên tâm lao động, sản xuất, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững.