Thông báo về việc lấy kiến nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Ngọk Wang đến năm 2030

Đến nay, đơn vị Tư vấn đã hoàn thành công tác lập Nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Ngọk Wang đến năm 2030. Để hoàn thiện hồ sơ Nhiệm vụ quy hoạch trình thẩm định và phê duyệt theo quy định; UBND xã Ngọk Wang tổ chức lấy ý kiến về Nhiệm vụ quy hoạch theo hình thức gửi hồ sơ Nhiệm vụ quy hoạch, như sau:

1. Về hồ sơ lấy ý kiến gồm:

+ Nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Ngọk Wang đến năm 2030

+ Dự toán quy hoạch.

(Có hồ sơ nhiện vụ quy hoạch kèm theo và Phiếu lấy ý kiến đính kèm)

2. Hình thức lấy ý kiến:

- Việc lấy ý kiến cộng đồng dân cư về nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chung xây dựng xã được thực hiện thông qua lấy ý kiến của đại diện cộng đồng dân cư bằng hình thức phát phiếu phiếu lấy ý kiến. Đại diện cộng đồng dân cư có trách nhiệm tổng hợp ý kiến của cộng đồng dân cư gửi về UBND xã để tổng hợp theo quy định của pháp luật.

3. Thời gian công khai lấy ý kiến đóng góp: từ  ngày 28/7/2022 đến hết ngày 26/8/2022.

- Phiếu tham gia ý kiến đề nghị gửi trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến UBND xã Ngọk Wang, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

- Công chức ĐC-NN-XD&MT xã tổng hợp toàn bộ các ý kiến đóng góp của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư, đồng thời phối hợp đơn vị tư vấn hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

Ủy ban nhân dân xã Ngọk Wang rất mong nhận được sự quan tâm đóng góp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư trên địa bàn xã vào Nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng xã Ngọk Wang đến năm 2030 và gửi ý kiến tham gia về UBND xã Ngọk Wang để tiếp thu, chỉnh sửa./.

Tập tin đính kèm
Năm 2024 : 1.790